Swissmes là sàn giao dịch ngoại hối nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với những người chơi lâu năm thì Swissmes không còn là cái tên xa lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đầy đủ những thông tin liên quan đến Swissmes. Nhất là về nền tảng giao dịch ở sàn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng giao dịch trên sàn Swissmes trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Sàn Swissmes sử dụng Nền tảng giao dịch nào?

Đây là câu hỏi thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư mới. Hiện tại sàn Swissmes cung cấp đến người dùng một nền tảng duy nhất là MT5. 

Sàn Swissmes sử dụng nền tảng giao dịch MT5 cho mọi hình thức giao dịch của mình

Sàn Swissmes sử dụng nền tảng giao dịch MT5 cho mọi hình thức giao dịch của mình

Metatrader 5 được xem là nền tảng phổ biến được nhiều người sử dụng. Mặc dù MT5 ra đời sau MT4 cũng chính vì thế mà nó có thể khắc phục được những hạn chế của MT4. Các tính năng cải tiến, tốc độ khớp lệnh siêu nhanh phù hợp với phong cách giao dịch của bạn. Ngay cả khi bạn đang ở đâu trên hành trình giao dịch của mình.

Với nền tảng giao dịch MT5, phần mềm MetaQuotes còn cung cấp thêm các công cụ phân tích kỹ thuật khả dụng. Kèm theo đó là nhiều tùy chọn biểu đồ và khung thời gian hơn.

Một số tính năng của nền tảng MT5

MT5 tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội

MT5 tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội

  • Nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng. Bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào từ di động, máy tính xách tay hay máy tính bàn.
  • Khớp lệnh và thực hiện lệnh một cách nhanh chóng.
  • Được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: Lịch kinh tế và khả năng tóm tắt lịch sử giao dịch tự động trên biểu đồ của chỉ báo.
  • Đặc biệt, đơn vị thời gian có thể điều chỉnh được.
  • Nền tảng giao dịch ổn định, kết nối với máy chủ nhanh chóng.
  • Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ nền tảng cũ MT4.

Nhìn chung, MT5 có thể được điều chỉnh theo phong cách giao dịch của chính bạn. Ngoài việc sử dụng dễ dàng thì MT5 còn có những thiếu sót như: hạn chế đơn hàng chờ xử lý. Đồng thời, không có khả năng nhận đơn đặt hàng nhanh chóng chỉ với một cú click chuột.

Giao dịch di động

Với nền tảng MT5 mà sàn giao dịch Swissmes cung cấp, thì bạn có thể thực hiện giao dịch ở mọi nơi. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Từ đó đáp ứng được xu hướng và nhu cầu chung của rất nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng sàn Swissmes chưa tạo được ứng dụng di động để các nhà giao dịch dễ dàng sử dụng và theo dõi các chỉ số khác ngoài MT5.

Nhờ nền tảng MT5 người dùng có thể dùng độc lập hay kết nối với các nhà môi giới trực tuyến phù hợp. Bên cạnh đó, nền tảng này còn được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Nên bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu. 

Qua những chia sẻ về nền tảng giao dịch MT5 đang được áp dụng trên sàn Swissmes. Hy vọng đã giúp bạn có những thông tin cần thiết. Đồng thời hỗ trợ người chơi lựa chọn sàn giao dịch một cách phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và đầu tư thành công trên sàn giao dịch Swissmes.