Thị trường ngoại hối ngày càng phát triển, minh chứng cho điều này chính là mỗi ngày có hàng tỷ đồng được giao dịch. Một trong những sàn giao dịch nổi tiếng được các nhà đầu tư lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Swissmes. Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm thì sàn Swissmes là một sàn uy tín, tính chuyên nghiệp cao.

Nhưng bạn có biết các đối tác liên kết tại sàn. Và làm thế nào để trở thành đối tác liên kết với sàn Swissmes không? Những lợi ích thiết thực nào bạn sẽ được nhận khi trở thành đối tác của sàn ngoại hối này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Xem thêm:

Ai là đối tượng phù hợp nhất cho vị trí đối tác liên kết của sàn Swissmes 

Hiện nay, sàn Swissmes đang triển khai chương trình giới thiệu sàn dành cho bất kỳ ai muốn kiếm thêm thu nhập. Thông qua hình thức trực tuyến bằng cách xây dựng hoạt động kinh doanh dựa trên sự chuyển đổi. 

Sàn Swissmes luôn là nơi giao dịch uy tín với các nhà đầu tư

Sàn Swissmes luôn là nơi giao dịch uy tín với các nhà đầu tư

Nói một cách dễ hiểu thì cơ cấu giới thiệu khách hàng kỹ thuật số của sàn ngoại hối Swissmes phù hợp với các blogger hơn cả. Các chủ trang web hay các nhà xuất bản trực tuyến khác. Nhất là những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, thương mại.

Làm thế nào để trở thành đối tác liên kết của sàn Swissmes?

Để trở thành đối tác liên kết, kinh doanh với sàn giao dịch Swismes. Bạn cần thực hiện theo 3 bước sau:

Đăng ký IB

Đăng ký IB

  • Giới thiệu cho khách hàng, địa chỉ liên hệ cũng như các nguồn lưu lượng truy cập trực tuyến. Để có thể được mở tài khoản giao dịch.
  • Sau khi những người mới được bạn giới thiệu đạt được những điều kiện mà sàn giao dịch đề ra. Bạn sẽ nhận được hoa hồng một cách đơn giản.

 

Lợi ích thiết thực khi trở thành đối tác liên kết của sàn Swissmes 

Khi bạn đã đăng ký thành công, cũng có nghĩa bạn đã trở thành đối tác liên kết tại sàn. Bạn sẽ được mở rộng cơ hội giao dịch với những chương trình liên kết tại sàn giao dịch Swissmes. Đi cùng với đó là những lợi ích thiết thực khác, điển hình như:

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực từ Swissmes

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực từ Swissmes

  • Được sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên người Việt. Sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp chi tiết và giải quyết các tình huống một cách nhanh chóng.
  • Đồng thời, được người quản lý đối tác của bạn và nhóm trợ giúp nhiều ngôn ngữ khác nhau. Giúp bạn dễ dàng giao dịch hơn.
  • Hạn mức thanh toán luôn cao nhất.

Tóm lại, dù mới chỉ tham gia hoạt động tại thị trường Việt Nam cuối năm 2020. Nhưng sàn Swissmes đã nhanh chóng thu được sự chú ý và nhận được đánh giá cao của các nhà đầu tư Việt. Dĩ nhiên, cũng có không ít thông tin xấu về sàn. Thế nhưng với danh tiếng hiện tại của mình, thì không có bất kỳ bằng chứng nào có thể xác thực thông tin đó là thật. Do đó, bạn có thể hoàn toan an tâm khi trở thành đối tác liên kết của sàn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thể trả lời được những thắc mắc trên của mình. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị khi trở thành đối tác liên kết ở sàn môi giới này.