Swissmes đã trở nên quen thuộc đối với các nhà đầu tư trong nước và trên toàn thế giới. Mặc dù được thành lập vào năm 2010 nhưng mãi đến năm 2020 sàn Swissmes mới gia nhập vào thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại sàn đã tạo nên những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho người chơi. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi bạn tham gia vào sàn giao dịch Swissmes trong năm 2022.

Xem thêm:

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Swissmes 

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch Swissmes đã và đang triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Dành cho các nhà đầu tư mới tham gia giao dịch tại sàn. Tặng 200% tiền thưởng cho khách hàng tham gia lần nạp đầu tiên với giá trị lên đến 10.000 USD.

Sàn Suissmes có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư

Sàn Suissmes có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư

Điều kiện để tham gia nhận thưởng 200% 

  • Bạn là người được Swissmes xác thực tài khoản mới thì mới có thể nhận được tiền thưởng này. Tiền thưởng được tính bằng 200% tiền nạp vào ban đầu.
  • Khuyến mãi của tiền thưởng được áp dụng duy nhất một lần. Với giá trị thưởng không vượt quá 10.000 USD. Giá trị tiền nạp tối thiểu của bạn phải bằng 1000 USD.
  • Tiền thưởng sẽ có hiệu lực trong vòng 1 tháng (Tính theo dương lịch). Kể từ thời điểm được ghi Có vào tài khoản của chính bạn. 
  • Tuy nhiên, bạn cần gửi yêu cầu nhận thưởng trong vòng 5 ngày kể từ khi làm việc (Được tính sau khi nạp tiền). Nếu quá 5 ngày bạn sẽ không được xử lý như đã chia sẻ trước đó.

Làm thế nào để được nhận khuyến mãi 200%?

Đây chính là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư mới, tham gia giao dịch tại sàn quan tâm. Việc nhận thưởng 200% vào tài khoản cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo 3 bước sau:

Swissmes - Nhận 200% vào tài khoản ngay sau khi nạp tiền vào tài khoản

Swissmes – Nhận 200% vào tài khoản ngay sau khi nạp tiền vào tài khoản

  • Mở tài khoản: Bạn chỉ cần điều đầy đủ vào đơn đăng ký mở tài khoản. Sau đó gửi đến sàn giao dịch Swissmes để trở thành nhà giao dịch tại sàn.
  • Nạp tiền: Sau khi đăng ký tài khoản thành công. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Cách thức nạp tiền cũng khá nhanh và an toàn thông qua một trong những phương thức thanh toán địa phương thuận tiện nhất. Phương thức thanh toán linh hoạt bạn có thể chọn ngân hàng hoặc ngân hàng tùy theo sở thích của mình.
  • Nhận tiền thưởng 200%: Lúc này bạn chỉ cần nhận khoản tiền thưởng và cùng trải nghiệm những giao dịch trên sàn Swissmes thôi.
Đăng ký thông tin

Đăng ký thông tin

Bên cạnh chương trình khuyến mãi nhận thưởng 200%. Bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi giới thiệu thêm bạn bè vào chơi cùng. Không có phí giao dịch, không phí qua đêm. Thậm chí còn có những giao dịch hoàn tiền và cung cấp các loại cổ tức bổ sung dành cho các nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin về các chương trình khuyến mãi đã và đang triển khai tại sàn Swissmes. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có thêm thông tin hữu ích và có được sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn sàn giao dịch, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc các bạn thành công.