Sàn Swissmes là một trong những sàn giao dịch ngoại hối và đầu tư tài chính trực tuyến mới nổi trong thời gian gần đây. Theo đó, một số câu hỏi xoay quanh đến sàn như: Có mấy loại tài khoản giao dịch trên sàn? Quy trình đăng ký tài khoản, cách thức nạp rút tiền tại sàn luôn chiếm được sự chú ý, quan tâm của các nhà đầu tư. Vì thế, trong bài viết ngắn này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thắc mắc trên. Cùng tham khảo và tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích bạn nhé.

Xem thêm:

Các loại tài khoản trên sàn Swissmes

Hiện tại, sàn giao dịch ngoại hối Swissmes đã và đang cung cấp đến người chơi 4 loại tài khoản khác nhau. Từ đó giúp cho người chơi có thêm nhiều lựa chọn tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mỗi loại tài khoản đều có những đặc điểm khác nhau. 

Các loại tài khoản

Các loại tài khoản

Bốn loại tài khoản tại sàn Swissmes bao gồm:

 • Tài khoản Variable (Tài khoản biến đổi).
 • Tài khoản Fixed (Cố định).
 • Tài khoản Raw (loại tài khoản thô).
 • Tài khoản Elite ( tài khoản tinh anh).

Ngoài 4 loại tài khoản phổ biến trên, sàn Swissmes còn miễn phí qua đêm cho tất cả các giao dịch. Của mọi loại tài khoản khách hàng trên nền tảng MT5. Chưa dừng lại ở đó, tất cả các loại tài khoản đều đã có điều kiện tham gia giao dịch mang tính cạnh tranh cao, và chênh lệch khá rõ rệt.

Được thiết kế với mức đòn bẩy chung ở mức tối đa là  1: 1000. Lô tối thiểu là 0.01. Với các mức chi phí là Spread và hoa hồng khác nhau, nhằm đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của mọi giao dịch. 

Hướng dẫn cách mở tài khoản trên sàn giao dịch Swissmes 

Để mở tài khoản trên sàn Swissmes, bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

Các bước tạo tài khoản sàn Swissmes

Các bước tạo tài khoản sàn Swissmes

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân

 • Bạn cần truy cập vào trang chủ. Sau đó điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình theo hướng dẫn. 
 • Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn chỉ cần tải lên các tài liệu cơ bản. 
 • Sau đó, sàn Swissmes sẽ gửi đến email của bạn các thông tin về tài khoản của bạn trên Swissmes.
Đăng ký thông tin

Đăng ký thông tin

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Hiện nay, sàn Swissmes chấp nhận các hình thức gửi nạp tiền, hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam theo các hình thức sau:

 • Thẻ Visa.
 • Skrill.
 • Local Bank Transfer.
 • Ngân lượng.
 • Paypal.
 • Neteller.

Sau khi bạn đã thực hiện đăng ký tài khoản thành công, thì chuyển đến mục Nạp tiền từ khu vực Khách hàng. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của mình qua các phương thức thanh toán phù hợp với bạn nhất. Bao gồm cả các ngân hàng ở địa phương bạn.

Bước 3: Bắt đầu giao dịch

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn có thể tải xuống nền tảng MT5 và bắt đầu thực hiện các giao dịch của mình tại đây.

Cách thức nạp rút tiền tại sàn giao dịch Swissmes

Tính đến thời điểm hiện tại, thì các hình thức rút tiền tại sàn giao dịch ngoại hối này đều được thực hiện trong ngày. Đặc biệt, không mất phí giao dịch. Trong trường hợp, bạn tiến hành nạp mà không xuất hiện giao dịch thì sẽ được tính phó là 2.6%. Nếu bạn thực hiện rút vào ngày nghỉ bạn sẽ nhận được thanh toán ở ngày tiếp theo. 

Qua những chia sẻ trên, bạn đã biết được sàn Swissmes có những loại tài khoản nào đang được giao dịch. Cùng với đó là cách đăng ký tài khoản, nạp rút tiền trên sàn. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã chọn được cho mình loại tài khoản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.